Chính Sách Bảo Mật của VSkill – Cam Kết Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng

Tại VSkill (https://vskill.edu.vn), chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với người dùng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân được thu thập sẽ được xử lý và sử dụng một cách an toàn, minh bạch, và tuân thủ đầy đủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Thu thập thông tin cá nhân

VSkill chỉ thu thập thông tin cá nhân của người dùng khi cần thiết nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Các loại thông tin cá nhân chúng tôi có thể thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

• Họ và tên
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ IP và thông tin liên quan đến thiết bị truy cập

Thông tin này sẽ được thu thập khi bạn đăng ký tài khoản, tham gia bình luận, hoặc khi bạn liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với các mục đích sau:

• Cung cấp các thông tin, câu trả lời cho các câu hỏi và ý nghĩa của sự vật, sự việc theo yêu cầu.
  • Quản lý và vận hành trang web hiệu quả hơn, bao gồm cả việc cải thiện tính năng, nội dung và trải nghiệm người dùng.
  • Gửi thông báo về các thông tin mới, bản tin, và các chương trình ưu đãi mà bạn quan tâm.
  • Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến tài khoản của bạn.
  • Nghiên cứu và phân tích hành vi người dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

VSkill cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích thương mại hoặc chia sẻ với bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của bạn, trừ trường hợp được yêu cầu bởi pháp luật.

Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu trong việc xử lý thông tin cá nhân của người dùng. Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các hành vi truy cập trái phép, sửa đổi, tiết lộ hoặc phá hủy, VSkill áp dụng các biện pháp bảo mật phù hợp, bao gồm:

• Mã hóa dữ liệu khi truyền tải trên internet.
  • Áp dụng các hệ thống tường lửa và bảo mật thông tin mạng tiên tiến.
  • Quản lý chặt chẽ quyền truy cập đối với thông tin cá nhân của nhân viên và đối tác.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên rà soát và cập nhật các chính sách bảo mật nhằm đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo vệ trong mọi tình huống.

Quyền của người dùng

Tại VSkill, chúng tôi tôn trọng và bảo vệ các quyền lợi của người dùng đối với thông tin cá nhân của mình. Bạn có quyền:

• Truy cập vào thông tin cá nhân của mình: Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp các thông tin mà VSkill đang lưu trữ liên quan đến bạn bất kỳ lúc nào.
  • Sửa đổi thông tin cá nhân: Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, cập nhật hoặc bổ sung thông tin cá nhân nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ.
  • Yêu cầu xóa thông tin: Bạn có quyền yêu cầu xóa thông tin cá nhân của mình khỏi hệ thống của VSkill nếu không muốn chúng tôi tiếp tục lưu trữ thông tin này.
  • Rút lại sự đồng ý: Bạn có thể rút lại sự đồng ý đã cho phép chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào, trừ những trường hợp chúng tôi cần tuân thủ pháp luật.

Để thực hiện các quyền trên, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại đã được cung cấp trên trang web.

Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

VSkill cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

• Khi có sự đồng ý rõ ràng từ bạn.
  • Khi các đối tác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi cần sử dụng thông tin của bạn để thực hiện các hoạt động liên quan đến việc cung cấp dịch vụ của VSkill. Trong các trường hợp này, chúng tôi sẽ yêu cầu các đối tác cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi.
  • Khi được yêu cầu bởi cơ quan pháp luật hoặc các quy định hiện hành của nhà nước.

• Ghi nhớ các tùy chọn của bạn và cá nhân hóa nội dung hiển thị.
  • Thu thập thông tin về cách người dùng tương tác với trang web nhằm tối ưu hóa hiệu suất.
  • Theo dõi và phân tích hành vi người dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thay đổi chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật này theo thời gian để phản ánh các cập nhật về công nghệ, pháp luật hoặc các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Mọi thay đổi sẽ được công bố trên trang web của VSkill và có hiệu lực ngay lập tức. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên kiểm tra và theo dõi để cập nhật những thay đổi mới nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật hoặc việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân tại VSkill.